Thursday, March 5, 2015

Burgundy, Leather & LeopardH&M Boucle Coat (similar here & here) / Bella Dahl Top / Glamorous Leggings / F21 Booties (similar here & here) / Clare V Leopard Clutch

This outfit basically combines my three favorite things: the color burgundy (I like to think of it as a bitchy, gothic red), leather (faux) and leopard (all day, erryday). I was first introduced to these Bella Dahl split back tops back at my old job in California and I've always loved the silhouette, as well as how damn comfortable they are. On a recent business trip I was able to visit a sample showroom that had some for sale and couldn't resist picking up this one and their ever-classic chambray (seen here). Pairing it with my boucle coat was a no-brainer because I'm feeling matchy-matchy these days. Then the leggings and leopard clutch just seemed to make sense to me, as always, so on they went. 

31 comments:

 1. love that coat! i have the same one!

  xx nikki
  www.dream-in-neon.com

  ReplyDelete
 2. What a great combo! Love those booties!

  Heidi
  www.wishesandreality.com

  ReplyDelete
 3. bán an cung ngưu tại Đà Nẵng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những bài thuốc đông y bán an cung ngưu tại Hà Nội có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, bán an cung ngưu tại TP HCM tâm thần và chứng liệt ở mặt,... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

  ReplyDelete
 4. viên tinh dầu thông đỏ hàn quốc là một loại tinh dầu vô cùng quý hiếm được chiết xuất 100% từ lá của cây Thông đỏ, và có tuổi thọ trung bình từ 100 đến 200 năm. Cây được trồng ở độ cao từ 1300m - 1700m, lá và vỏ cây có chứa nhiều hoạt chất vô cùng quý giá và là thành phần chính bào chế nên các hoạt chất điều trị ung thư. Với 2,7kg lá thông đỏ được ép và trưng cất trong vòng 1 tháng mới được 1 vien tinh dau thong do han quoc nguyên chất.

  ReplyDelete

 5. đại lý nhân sâm tại tphcm Nhân sâm là loài thảo dược quí hiếm và rất khó trồng, có tên khoa học là (Panax Ginseng) là một vị thuốc quý của Y học cổ truyền (YHCT). Nhân sâm là một trong bốn loại thuốc quý (Sâm – Nhung - Quế - Phụ) của Đông Y từ hàng ngàn năm trước. Sở hữu một hộp hồng sâm quý trong nhà là sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe của bạn.
  dai ly nhan sam tai tphcm ở đâu chính hãng?
  đại lý nhân sâm hàn quốc tại tphcm tại Lạng Sơn và Nghệ An là nơi bạn có thể an tâm khi tìm mua nhân sâm hàn quốc.

  ➢ Nhân sâm hàn quốc rất khó đánh giá bằng mắt thường nên nếu không biết chọn mua nhân sâm Hàn Quốc ở đâu thì bạn chỉ nên mua những
  dai ly nhan sam han quoc tai tphcm của chính hãng. Những địa chỉ này bắt buộc phải có giấy kiểm định và bao bì nhãn hiệu rõ ràng.

  ReplyDelete
 6. Từ ngàn đời xưa, trà sâm đã được tầng lớp vua chúa sử dụng như một loại thực phẩm quý, một ấm trà hồng sâm ngon không chỉ mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái mà còn khiến cuộc trò chuyện gần gũi thân thiết hơn. trà sâm hàn quốc, cũng giống như những loại trà thảo mộc khác trên thị trường, là một thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe. trà hồng sâm hàn quốc được chiết xuất từ những củ sâm 6 năm tuổi to, khỏe, mang nhiều nguyên tố vi lượng, có giá trị cao đối với sức khỏe.

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete

Let's chat. What's on your mind?

Web Analytics